Những lợi ích bạn nhận được khi trở thành CTV của Thông Thái Leather:

1. Giá thành cho CTV cực kì thấp.

2. Không ép doanh số bán hàng.

3. Kho hàng sỉ không giới hạn thời gian lấy hàng.

4. Bạn có thể lấy toàn bộ thông tin, hình ảnh của Thông Thái Leather để quảng cáo và tư vấn.

5. KHÔNG tốn vốn trữ hàng, có khách đặt mới lấy hàng.

6. Lấy hàng với giá chiết khấu từ 30 – 45% tùy vào doanh số của bạn.

7. Nếu bạn không có thời gian giao hàng, chúng tôi sẽ giao hàng giúp bạn, bạn tự quyết định phí ship cũng như giá cho khách.

8. Đơn hàng của CTV được giữ 03 ngày.

9. Được thanh toán COD toàn quốc.

Tìm đâu ra một nơi cung cấp đồ da giá sỉ nhưng lại có chính sách hết sức ưu đãi và hỗ trợ CTV như ở Thông Thái Leather đây?

Nếu bạn còn đang lăn tăn về kinh nghiệm bán hàng của mình thì đừng lo, bạn sẽ được trainning để có kĩ năng chuyên nghiệp để bán hàng hiệu quả hơn. Nếu làm tốt, trong những tuần đầu bạn sẽ có được những đơn hàng và có lợi nhuận ngay lập tức.

Kinh doanh phụ kiện thời trang bạn không chỉ có thêm cơ hội làm thêm để gia tăng thu nhập. Mà xa hơn thế, bạn còn có cơ hội tiếp xúc và thực hành công việc kinh doanh online, để có những kinh nghiệm phát triển niềm đam mê kinh doanh sau này. Bạn cũng sẽ có thêm những mối quan hệ, những am hiểu về thời trang và xu hướng để phát triển thương hiệu.

Đến đây, bạn đã sẵn sàng để trở thành CTV của Thông Thái Leather chưa? Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay vào hotline: 0911 550277 (Zalo) để được đăng ký CTV cũng như giải đáp những thắc mắc khác còn tồn đọng trong bạn nhé!