Sản xuất gia công túi da đang trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết, tại sao ư? Sở dĩ các sản phẩm da luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người đam mê và theo đuổi phong cách sang trọng. So với phái nữ, phái nam lại có phần yếu thế hơn khi có quá ít sự lựa chọn cho những phụ kiện đi kèm.

Điển hình với mặt hàng túi da, thị trường đa phần chỉ có vài mẫu đơn giản để lựa chọn. Do vậy, hầu hết những quý ông thành đạt đều luôn lựa chọn túi da chất lượng thay vì túi vải, một mặt nó thể hiện đẳng cấp, một mặt nó lại tạo nên sự thanh lịch. Chính điều này mà dịch vụ sản xuất gia công túi da ra đời ngày càng nhiều.

Dịch vụ sản xuất gia công túi da uy tín

Thông Thái Group với đa dạng mẫu mã sản xuất và gia công túi da bò

Đứng trước thực trạng có quá nhiều cơ sở sản xuất gia công túi da hoạt động kém năng suất và chất lượng, xưởng sản xuất gia công túi da Thông Thái Group mong muốn trở thành một điểm tựa niềm tin cho người tiêu dùng và quý khách hàng. Bằng dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, cùng với đó là đôi tay khéo léo lành nghề của những nghệ nhân làm da thủ công lâu năm, những chiếc túi da được ra đời với chất lượng hoàn mỹ, mang lại vẻ đẹp tinh tế, đường nét chuẩn xác tạo nên phong cách thanh lịch và sang trọng cho phái nam.

Chất liệu sản xuất chất lượng

Chất liệu da bò cực kỳ thích hợp để gia công kiểu túi da dáng bao tử

Tất cả những sản phẩm túi da tại xưởng đều được làm bằng da bò thật 100%. Chất liệu da trước khi đem sản xuất đều được xử lý an toàn, đảm bảo sản phẩm có độ bền nhất định, không để xảy ra tình trạng bong tróc, gập gãy, màu sắc hay chất lượng không đồng đều. Thông qua các bước chọn lọc nguyên liệu cao cấp nghiêm ngặt, thành phẩm túi da bò từ xưởng Thông Thái Group luôn dẫn đầu chất lượng.

Với phương châm: “Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật mang đến cho khách hàng”, Thông Thái Group luôn tập trung đầu tư đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nổ lực không ngừng để duy trì sự song hành giữa chất lượng và tính thời trang cao cấp.

Giá cả hợp lý, phải chăng

Xưởng sản xuất gia công túi da Thông Thái Group với đa dạng thiết kế theo xu hướng

Dịch vụ sản xuất gia công túi da Thông Thái Group luôn ưu tiên hàng đầu lợi ích người tiêu dùng,quý đối tác nhà phân phối, quý khách hàng. Sản phẩm túi da bò được sản xuất và kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường.

Đặc biệt, để giúp cho sản phẩm được đến tay người tiêu dùng nhiều hơn, giá cả dịch vụ sản xuất luôn được duy trì ở mức phải chăng. Nếu bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về chính sách giá của dịch vụ sản xuất và gia công túi da, hãy liên hệ hotline 091.6666.122 hoặc để lại số điện thoại ngay bên dưới nhé!