VỀ THÔNG THÁI LEATHER

Với sứ mệnh “mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật mang đến cho khách hàng“, Thông Thái Leather tự hào là một trong những người bạn đồng hành thân thiết với hàng nghìn khách hàng trên khắp ba miền đất nước trong lĩnh vực gia công đồ da.

Đôi nét về Thông Thái Leather

Ra đời vào năm 2012, sau hơn 8 năm hoạt động liên tục trong lĩnh vực gia công đồ da, Thông Thái Leather đã không ngừng cải tiến và phát triển nhằm mang đến những sản phẩm cũng như chính sách phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến nay, Thông Thái Leather đã hoàn thành hàng nghìn đơn hàng từ trong nước đến xuất khẩu cho khách hàng như: Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Việt Nam, Công ty TNHH Town Việt Nam, bệnh viện Tai Mũi Họng tp. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ Phần Lâm Nghiệp Sài Gòn (Forimex), Công ty Cổ Phần Thời Trang Dk Iconic Việt Nam, Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Aquafin, Công ty Toma, Công ty The Milky Way – Hàn Quốc, Kebo Company – Hà Lan,…

Tầm nhìn

Trở thành xưởng sản xuất trong lĩnh vực đồ da được ưa chuộng nhất Việt Nam và vươn xa ra tầm thế giới.

Sứ mệnh

Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật mang đến cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Tín – Thông Thái Leather đặt chữ tín lên vị trí hàng đầu, chọn chữ “tín” làm linh hồn, thế mạnh và bộ mặt của công ty.

Trung – Trung thực, rõ ràng trong mọi giao dịch.

Tôn – Tôn trọng khách hàng, tôn trọng đồng nghiệp, đối tác.

Tâm – luôn đặt bản thân vào vị trí khách hàng để lắng nghe và thấu hiểu nhằm mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất theo ý muốn của khách hàng.

Trí – sáng tạo là sức mạnh cốt lõi đưa Thông Thái Leather phát triển bền vững đồng thời không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm ưu việt.

Triết lý kinh doanh

Thông Thái Leather mong muốn mang sản phẩm đến với khách hàng khắp mọi miền đất nước cũng như thế giới, khẳng định vị thế, tay nghề của người Việt Nam đối với bạn bè quốc tế. Vì vậy, yếu tố chất lượng và sáng tạo là nguyên tắc và mục tiêu mà Thông Thái Leather hướng đến.

Sản phẩm của chúng tôi có gì nổi bật

Được tạo nên từ máy móc hiện đại cùng tay nghề khéo léo của người thợ, sản phẩm của chúng tôi là hàng trăm mẫu phụ kiện có sẵn theo xu hướng mới nhất để khách hàng lựa chọn, hoặc nếu khách hàng muốn gia công bất kì mẫu nào theo yêu cầu, chỉ cần mang hình ảnh hoặc mẫu minh họa ban đầu là chúng tôi có thể lên kế hoạch sản xuất. Nguyên liệu sản xuất có thể là da thật hoặc giả da tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, xưởng còn có các chính sách đi kèm để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

xưởng gia công đồ da

 Nguyên liệu da bò các loại dùng để sản xuất.

xưởng gia công đồ da

Chỉ may đủ loại màu sắc của xưởng.

xưởng gia công đồ da

Thiết bị dùng để lạn da.

xưởng gia công đồ da

Thiết bị dùng để dập da cũng được xưởng đầu tư kỹ lưỡng.

Thế mạnh của Thông Thái Leather

Nhà xưởng của Thông Thái Leather nằm ở vị trí “đắc địa” gần trục đường lớn Phạm Văn Đồng, thành phố Hồ Chí Minh, dễ dàng giao hàng đi các quận cũng như tìm kiếm vị trí của xưởng. Mỗi sản phẩm đều được đầu tư kỹ lưỡng bằng khối óc, tay nghề của người công nhân, sự hiện đại của máy móc thiết bị và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt khiến Thông Thái Leather luôn giữ được niềm tin của khách hàng ngay ở những đơn hàng đầu tiên.

Cam kết của chúng tôi

Thông Thái Leather cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đúng ý khách hàng để mọi khách hàng đều hài lòng và yên tâm khi đến với Thông Thái Leather.