Xưởng sản xuất đồ da đủ tốt sẽ tạo nên những sản phẩm tốt, nhưng “tốt” là thế nào?

Bạn đã từng biết đến các mẫu đồ da như thắt lưng nam nữ, sổ, ốp da, văn phòng phẩm, đồ trang trí bọc da, bìa trình ký, …Chính sự đơn giản nhưng không kém phần cá tính, tạo nét sang trọng, thanh thoát làm nên sức hấp dẫn cho những sản phẩm này. Tuy vậy, đằng sau sự đắt khách, đẹp mắt của sản phẩm lại chính là xưởng sản xuất đồ da, nơi các thiết kế được chào đời.

xưởng sản xuất đồ da

Không quá khi nói rằng, để tạo nên một sản phẩm đẹp, đủ ấn tượng với khách hàng, bạn rất khó có thể bỏ quên công sức của những người thợ, những bàn tay khéo léo, nhiệt huyết đã tạo ra các sản phẩm đó. Nhờ những giá trị tinh hoa ấy, sản phẩm đánh bật được cả thời gian, làm nên thế mạnh riêng khó có thể thay thế. Vì vậy, nếu muốn những sản phẩm tốt, bạn hãy nghĩ đến những xưởng sản xuất đồ da đủ tốt.

Bạn chọn da giả hay da thật?

Da giả không khó kiếm, thậm chí tràn lan trên thị trường. Nhưng da thật thì bạn phải học cách phân biệt. Bởi da thật luôn có giá thành đắt đỏ hơn, chất lượng cũng “xịn” hơn, và người ta luôn luôn nghĩ cách trà trộn thật giả để kiếm lời. Nếu tìm chọn địa chỉ xưởng sản xuất đồ da cam kết giá trị thật cho các sản phẩm của bạn trong tương lai, bạn có thể sẽ loại bỏ được những điều không mong muốn trên.

xưởng sản xuất đồ da

Hãy chạm vào da, chạm vào sản phẩm đồ da. Bạn sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt thật giả. Da thật đem lại cảm nhận không lạnh tay cùng hơi ấm nhẹ nhàng. Khi ấn, da thật có độ đàn hồi, không dễ bị lõm sâu nếu tác động mạnh. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu sản phẩm là da giả. Chịu khó quan sát kỹ, bạn cũng sẽ nhận thấy phần lỗ chân lông trên da thật một cách rõ ràng, cho dù chúng rất nhỏ. Ngoài ra, nhiều người còn nhận thấy rằng, da thật nếu cạo nhẹ bằng dao sẽ không thấy vết xước, trong khi da giả hoàn toàn không làm được điều này; hoặc khi đốt, da giả ngay lập tức sẽ tỏa mùi nhựa, trong khi da thật luôn sẽ có mùi hôi.

Xưởng sản xuất đủ uy tín chất lượng

Sự tinh tế của da, sự tỉ mỉ, cầu kỳ trong các chi tiết tưởng chừng như đơn điệu nhàm chán làm nên nét đẹp rất khác biệt của các mẫu đồ da từ những món đồ nhỏ như thắt lưng nam nữ, ví, văn phòng phẩm, sổ, hay đồ trang trí, …Nhằm tạo hình cho sản phẩm, các mẫu thiết kế hiện này cũng giàu sáng tạo hơn, hợp xu hướng, đánh trúng tâm lý khách hàng, dễ dàng ứng dụng cao trên thực tế.

Bạn không muốn tạo ra những sản phẩm tồi khiến người dùng không muốn hoặc không yêu thích sản phẩm bạn mang tới. Vì thế, hãy tìm kiếm xưởng sản xuất đồ da đủ tốt để bạn có thể sở hữu được những sản phẩm đã qua kiểm duyệt, đánh giá đúng chất lượng trước khi giao cho bạn. Họ luôn sẵn lòng cam kết và đảm bảo sản phẩm họ tạo ra. Điều này rất quan trọng.

xưởng sản xuất đồ da

Đây cũng chính là phương châm mà xưởng sản xuất đồ da Thông Thái Leather đang hướng tới. Nguyên liệu thật, gia công thật, máy móc thật, tay nghề thật luôn sẽ chắc chắn góp phần đem lại những giá trị tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Nếu trở thành khách hàng của Thông Thái, bạn cũng sẽ được hưởng các chính sách vô cùng ưu đãi dành riêng cho mình, bao gồm về chi phí giá thành.

Bạn đặt mua sỉ, đặt hàng kinh doanh, muốn sở hữu các sản phẩm làm quà tặng, hãy liên hệ, Thông Thái sẽ giúp bạn.

Địa chỉ: 87/5 đường 16, P.Hiệp Bình, Thủ Đức, HCM.

thongthai

all author posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.