GIA CÔNG VÍ DA – Ở ĐÂU THÌ CHẤT LƯỢNG?

Bạn đang đau đầu không biết nên tin tưởng gia công ví da ở đâu? Liệu chất lượng chỗ đó có đảm bảo? Giá cả hợp lý? Sau đây, hãy theo dõi 3 lý do vì sao bạn nên chọn và nên tin tưởng vào sản phẩm gia công của Thông Thái Leather – Xưởng sản xuất, gia công ví da chuyên nghiệp.

1. Nguyên liệu da chất lượng.

Bạn ấn tượng với một mẫu mã ví da nhờ đâu? Chắc chắn 90% sẽ đưa ra câu trả lời là loại da, kiểu da và màu da, chất lượng da của ví. Đừng lo vì Thông Thái Leather đảm bảo sử dụng nguyên liệu da chất lượng, da thật 100% từ da cá sấu tới da bò để gia công ví da. Bởi vậy, khi đến với sản phẩm ví da gia công của Thông Thái Leather, bạn sẽ không phải lo về chất lượng hay độ bền của chiếc ví.

Kho vật kiệu da bò phục vụ cho quá trình gia công ví da của Thông Thái Leather

2. Mẫu mã da đa dạng, thoải mái lựa chọn kiểu dáng, màu sắc chiếc ví thân yêu

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc ví khác biệt, mới lạ, đặc sắc, hãy đến Thông Thái Leather. Với nhiều mẫu mã thuộc da được nhuộm màu đa dạng, được in vân bằng máy móc hiện đại để dùng gia công ví da, bạn hoàn toàn an tâm và hài lòng vì có nhiều sự lựa chọn, cho bạn tha hồ xem tới xem lui và so sánh các kiểu mẫu ví với nhau.

Thông Thái Leather chuyên sản xuất ví da với đa dạng mẫu mã, đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng

—->Xem thêm: Các mẫu ví da khác do Thông Thái Leather gia công

3. Chăm sóc khách hàng tận tình

Là một trong những xưởng gia công ví da có uy tín, chất lượng ở TP Hồ Chí Minh, Thông Thái Leather không những tự hào về trình độ gia công ví da chuyên nghiệp, mà còn khiến khách hàng hài lòng nhờ dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo, tận tâm. Mỗi một sản phẩm ví da gia công đều được kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết trước khi mang ra bày bán, và được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển đến tận tay khách hàng. Ngoài ra, với những khách hàng lâu năm, Thông Thái Leather còn có những dịch vụ chăm sóc, ưu đãi đặc biệt.

Với những tiêu chí trên, bạn đã hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào trình độ, khả năng gia công ví da và các sản phẩm của Thông Thái Leather. Hãy đến để nhận được những dịch vụ chăm sóc, những lời khuyên chân thành của đội ngũ nhân viên để đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

Thông Thái Leather rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại đây

thongthai

all author posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.