3 điểm cần biết khi chọn xưởng sản xuất túi xách

Muốn đạt đúng mục tiêu khi chọn hàng, hãy quan tâm đến 3 điểm “then chốt” của xưởng sản xuất túi xách

Thay vì bước tiếp lối mòn, sự độc lạ khác biệt trong các mẫu sản phẩm luôn không ngừng tiếp tục lên ngôi. Xu hướng này thậm chí còn lây lan ra cả “tác phẩm” túi xách. Song, chính xưởng sản xuất túi xách lại là nơi đặt nền móng đầu tiên trước khi đem sản phẩm đến với người dùng.

Sức cạnh tranh trong kinh doanh cần sự cung cấp đúng yêu cầu những gì khách hàng muốn. Do đó, việc thay đổi chính cách kinh doanh của mình, chính những sản phẩm của mình thực sự rất cần thiết. Theo đó, khi tìm kiếm xưởng sản xuất túi xách, nghĩa là bạn sẽ giành được lợi thế về nguồn tự cung tự cấp lâu dài với các sản phẩm uy tín, chất lượng ổn định, đa dạng mẫu mã, và hợp thời đại.

Hãy chọn nơi cho phép bạn có nhiều hơn những lựa chọn

Mỗi xưởng sản xuất túi xách đều lựa chọn các phương thức hoạt động và tầm hướng kinh doanh riêng. Một vài địa chỉ là nơi vừa tự sản xuất, vừa tự phân phối. Họ hoàn thiện theo một quy trình khép kín các mẫu sản phẩm từ khi chưa ra đời cho tới khi sản phẩm đến tận tay người sử dụng. Nhưng cũng có những đơn vị sản xuất chỉ hoạt động với hình thức đặt hàng theo yêu cầu.

xưởng sản xuất túi xách

Mỗi nơi đều có các ưu nhược điểm riêng giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp riêng, về số lượng, thời gian giao, chọn hàng sẵn hay đặt yêu cầu mới…Tuy nhiên, có một điểm chung được nhiều người ưa thích chính là: nếu là xưởng sản xuất túi xách trực tiếp, người mua và hoặc đặt hàng luôn sẽ được lợi thế hơn về giá thành. Các con số gần như chạm sát gốc cho dù sản phẩm là những chiếc túi bình dân nhất hay cao cấp nhất.

Nguyên liệu sẵn sàng, máy móc đầy đủ giúp tạo điều kiện hoàn thiện sản phẩm

Khi trang thiết bị, nguyên vật liệu không đủ đáp ứng, xưởng sản xuất túi xách không thể làm trọn vẹn theo yêu cầu của bạn, cả về mặt sản xuất lẫn gia công riêng cho sản phẩm. Thậm chí, một vài nơi có thể giữ chân khách hàng bằng việc lấp liếm. Điều này dễ khiến bạn khó kiểm soát được chất lượng, uy tín lẫn thời gian giao hàng.

xưởng sản xuất túi xách

Bên cạnh giá thành, việc xưởng sản xuất túi xách sở hữu công nghệ mới cũng là bước đệm để sản phẩm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu. Chi tiết túi xách sẽ trau truốt vẻ hoàn mỹ hơn trên đôi bàn tay của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Sự cập nhật liên tục các mẫu mã mới

Bạn mang túi xách đến với người tiêu dùng, những người lựa chọn sử dụng sản phẩm này. Vì thế, bạn không muốn mọi người từ chối nó. Đây là lý do để sản phẩm luôn cần được đầu tư làm mới, cập nhật liên tục. Bạn chớ nên coi thường bộ phận thiết kế, nhân lực trong các xưởng sản xuất túi xách. Bởi những tích lũy kiến thức có được và những am hiểu về mặt xu hướng thời trang, họ sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm ưng ý.

xưởng sản xuất túi xách

Một vài xưởng bỏ quên khía cạnh then chốt này. Khi phải đối mặt với yêu cầu đặt riêng, tiếp cận với xu hướng mới. Họ khá lúng túng, nhất là khi bạn chỉ mới lên kế hoạch về ý tưởng. Thậm chí, nếu không quá am hiểu, không thực sự hướng dẫn tỉ mỉ và kiểm tra tận nơi, họ khó có thể cho ra những sản phẩm đạt đúng chất lượng, bao gồm cả các thông số và quy chuẩn trong cách làm. Vì vậy, để kinh doanh tốt, bạn đừng bao giờ xao nhãng các cập nhật mới, các sáng tạo thiết kế của những chiếc túi xách thời thượng.

Tại sao nên chọn Thông Thái Leather để gia công sản phẩm da?

Thông Thái Leather là doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, ví, thắt lưng da thật,… cho các công ty trong và ngoài nước.

Thông Thái Leather ra đời vào năm 2012, sau hơn 8 năm hoạt động liên tục trong lĩnh vực gia công đồ da, Thông Thái Leather đã không ngừng cải tiến và phát triển nhằm mang đến những sản phẩm cũng như chính sách phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến nay, Thông Thái Leather đã hoàn thành hàng nghìn đơn hàng từ trong nước đến xuất khẩu cho khách hàng như: Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Việt Nam, Công ty TNHH Town Việt Nam, bệnh viện Tai Mũi Họng tp. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ Phần Lâm Nghiệp Sài Gòn (Forimex), Công ty Cổ Phần Thời Trang Dk Iconic Việt Nam, Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Aquafin, Công ty Toma, Công ty The Milky Way – Hàn Quốc, Kebo Company – Hà Lan,…

Thông Thái Leather rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn.

thongthai

all author posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.